Giới thiệu

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Bao Bì Tân Tiến Phát Tài chuyên sản xuất các loại bao bì thực phẩm, bao bì, bánh kẹo, hải sản, gia dụng và may mặc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến nhất, Tân Tiến Phát Tài tự tin đón đầu xu hướng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng cao, đa dạng chủng loại như túi dán lưng, túi 3 biên, túi 4 cạnh, túi 8 biên, túi đáy đứng, túi Zipper,…

Thành lập từ 2004 cho đến nay, Tân Tiến Phát Tài không ngừng cải tiến hệ thống máy móc, cập nhật công nghệ mới, nâng cao tay nghề công nhân viên và chất lượng sản phẩm để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.

DCIM100MEDIADJI_0040.JPG

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác đáng tin cậy trong ngành sản xuất bao bì cho các khách hàng trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất thị trường đi kèm các dịch vụ hậu mãi khác.

SỨ MỆNH

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng, góp phần vào sự thành công của Tân Tiến Phát Tài.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Tân Tiến Phát Tài.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Kể từ khi thành lập, trải qua nhiều quá trình đổi mới và phát triển, Tân Tiến Phát Tài luôn cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, đón đầu xu hướng tạo ra các mẫu bao bì đẹp, bền, an toàn, nổi bật và thu hút khách hàng. Đồng thời lấy tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” làm kim chỉ nam hoạt động.

Với những gì đã và đang nỗ lực, chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng mang sản phẩm đến bộ phận lớn người tiêu dùng và góp phần làm nên thương hiệu doanh nghiệp, khẳng định vị trí trong thị trường rộng lớn.

2017 Designed by iweb247.vn