Công nghệ

Công nghệ in ấn bao bì màng ghép của Tân Tiến Phát Tài luôn cập nhật tiên tiến, hiện đại sẽ giúp quý khách hàng có được sản phẩm chất lượng.

CÔNG NGHỆ IN ẤN BAO BÌ MÀNG GHÉP HIỆN ĐẠI

Màng ghép hay còn có tên gọi khác là màng nhựa phức hợp có rất nhiều ưu điểm khi nó được tập hợp từ nhiều loại vật liệu thành phần. Đây cũng chính là loại màng chủ lực Tân Tiến Phát Tài sản xuất cung ứng cho khách hàng.

Bởi chúng đạt được các yêu cầu kỹ thuật chất lượng có tính tiện dụng thích hợp cho từng loại bao bì, thực hiện tốt nhiệm giữ gìn chất lượng sản phẩm bên trong.

 

CẤU TRÚC MÀNG GHÉP SẢN XUẤT TẠI TÂN TIẾN PHÁT TÀI

1. Nguyên liệu in

OPP: OPP là tên gọi viết tắt của Oriented Polypropylene – Một loại hạt nhựa khi tạo thành màng có thể kéo dãn, trong suốt, ít trầy với độ bền cơ lý cao.

PET: PET chính là tên viết tắt của hạt nhựa Polyethylene Terephtalate – Đây là loại nhựa khá an toàn với sức khỏe con người, với kết cấu mạnh mẽ cùng trọng lượng nhẹ.

BOPP: BOPP là tên gọi tắt của hạt nhựa Biaxial Orien Propylene – Hạt nhựa này có khả năng tạo ra màng mỏng, trong suốt nhưng rất dẻo dai.

PA: PA còn có tên gọi khác là hạt nhựa nguyên sinh – Hạt nhựa có tính giãn dài và tính chịu va đập cao, dải nhiệt sử dụng rộng.

2. Nguyên liệu ghép

MPET: MPET còn có tên gọi khác màng Metallize – Đây là loại màng được mạ một lớp kim loại cực mỏng có tính chống thấm khí, hơi ẩm và nước.

MCPP: MCPP là một loại màng nhựa có nguồn gốc từ hạt PP được tráng kim, có màu trắng bạc, độ bóng cao, khả năng chống thẩm thấu tốt.

CPP: CPP có tính năng hàn dán tốt, độ trong cao, thân thiện với môi trường rất thích hợp sản xuất bao bì thực phẩm.

LDPE: Màng LDPE có khả năng ổn định hóa học tốt, kháng axit oxy hóa xói mòn cũng như khả năng chống thấm nước hoàn hảo.

Nhôm: Màng nhôm với tên gọi chính xác là Al-foil sẽ là loại màng thuận tiện sử dụng cho những sản phẩm tuyệt trùng bởi nó bền với các loại acid nhẹ.

Tùy thuộc vào nhu cầu bao bì của khách hàng mà cấu trúc các loại màng ghép có thể thay đổi sau cho phù hợp và kinh tế nhất.

2017 Designed by iweb247.vn